Tết sung túc, phúc ngập tràn
với "lộc Xuân" từ Dược phẩm ECO

Một mùa xuân nữa lại về và đây sẽ là cái Tết sung túc, hạnh phúc nhất với gia đình anh Trương Công Trung (64 tuổi, TP.HCM), anh Nguyễn Hữu Tâm (54 tuổi, TP.HCM), chị Phan Hồng Yến (63 tuổi, An Giang) cũng như các nhà thuốc đồng hành cùng chương trình "Khách hàng thân thiết Ecogreen" của công ty Dược phẩm ECO khi bất ngờ trúng "lộc" là xe Mercedes C250 Exclusive, xe Piaggio Vespa và xe Honda Future với tổng giá trị giải thưởng lên đến hàng tỷ đồng.

Chúc mừng anh Trương Công Trung
(Quận Tân Bình, TP.HCM)

Sức khỏe trên hết, Có Mercedes đón Tết

Anh Trương Công Trung đã trở thành khách hàng may mắn nhất năm 2018 khi rước chiếc Mercedes trị giá hơn 1.7 tỷ đồng ngay trước thềm năm mới. Có mặt tại lễ trao giải ngày 17/1 vừa qua, anh Trung cho biết cảm giác khi nhìn chiếc xe sang trọng chờ mình cắm chìa khóa để mang về nhà thật vô cùng sung sướng.

Chúc mừng anh Nguyễn Hữu Tâm
(Quận 6, TP.HCM)

Tết năm nay cả nhà có xe mới vi vu rồi

Giải thưởng tháng 11 - xe Vespa Primavera trị giá 75 triệu đồng đã gọi tên anh Nguyễn Hữu Tâm. Mã số may mắn trên hộp Jex Max mà anh Tâm gửi về tổng đài đã vượt qua hơn 70.000 mã số trong tháng.

Chúc mừng chị Phan Hồng Yến
(Tân Châu, An Giang)

Thấy chiếc Vespa màu đỏ là thấy lộc xuân rồi

Từ mã số may mắn được gửi về tổng đài trên hộp OTiV, Chị Phan Hồng Yến (63 tuổi, An Giang) đã trở thành chủ nhân của chiếc Vespa tháng 12 trị giá hơn 75 triệu đồng. Gia đình chị Yến đón tiếp đoàn đại diện Công ty Dược phẩm ECO đến tận nhà bằng những câu chuyện chia sẻ rất chân thành và bằng nụ cười, lòng mến khách của con người đất An Giang.

Khách có lộc - Nhà thuốc cũng có xeTìm hiểu thêm về ecogreen