10 năm
Lộc xuân đã đến
với 02 chủ nhân xe Vespa
tháng 01 & 02
tiêu đề trang
tiêu đề trang

KHÁCH HÀNG ECOGREEN TIẾP TỤC
TRÚNG LỚN ĐẦU XUâN

Ngày 10/3/2018, thêm 4 chiếc xe Vespa, Honda Future với tổng trị giá lên đến 200 triệu đồng đã được trao cho khách hàng và nhà thuốc trúng thưởng chương trình Khách hàng thân thiết Ecogreen đợt 1 năm 2018.

Lễ trao thưởng cho khách hàng may mắn đợt 1 - năm 2018 được tổ chức tại Hà Nội trước sự chứng kiến của đại diện các nhà thuốc và người tiêu dùng thủ đô.
Chúc mừng chị nguyễn thị huyền
(Tây Hồ, Hà Nội)

Khách hàng MAY MẮN tháng 1/2018 đã trúng xe
Vespa Primavera 125 trị giá hơn 70 triệu đồng.

Chị Huyền cho biết mẹ chị bị đau khớp và đã sử dụng JEX Max từ nhiều năm nay. Thấy trên vỏ hộp sản phẩm có “Tem chống giả và Tích điểm thưởng”, chị chủ động cào rồi nhắn tin về tổng đài 6089 của chương trình để kiểm tra hàng chính hãng và thử vận may đầu năm, không ngờ trúng giải ngay lần đầu tiên gửi mã thẻ.

Chúc mừng anh nguyễn tiến mạnh
(Ba Đình, Hà Nội)

Khách hàng MAY MẮN tháng 2/2018 đã trúng xe
Vespa Primavera 125 trị giá hơn 70 triệu đồng.

Hiện đang điều hành một doanh nghiệp lớn tại Hà Nội, anh Mạnh chia sẻ anh phải làm việc với cường độ cao nên thường xuyên bị căng thẳng và đau đầu. Vì thế, anh tìm kiếm thông tin về các sản phẩm thảo dược hỗ trợ tăng cường trí nhớ. Sau khi trải nghiệm, anh đã lựa chọn OTiV của Ecogreen để sử dụng hàng ngày vì hiệu quả và sự an toàn của sản phẩm.

Khách hàng trúng lớn, nhà thuốc được quà
Hai xe Future gần 60 triệu

khách hàng

Chiếc xe máy Honda Future 125cc đã được trao tận tay Nhà thuốc Liên Mai (Hoàng Hoa Thám, Hà Nội) - nơi chị Nguyễn Thị Huyền mua sản phẩm JEX Max có mã số trúng thưởng.

khách hàng

Nhà thuốc Phương Chính (Mai Hắc Đế, Hà Nội) - nơi khách hàng mua hộp sản phẩm OTiV có mã số trúng thưởng, đã nhận được chiếc xe Honda Future 125cc trị giá 30 triệu đồng.


Hai chiếc xe máy Honda Future 125cc trị giá gần 30 triệu đồng mỗi chiếc đã được trao tận tay nhà thuốc vào cùng ngày. Đây là quyền lợi đặc biệt dành cho nhà thuốc tích cực đồng hành cùng công ty trong việc quảng bá sản phẩm và chương trình khách hàng thân thiết Ecogreen đến với đông đảo người dùng.

GỬI NGAY MÃ THẺ CÀO ĐỂ TIẾP TỤC TRÚNG 1 XE MERCEDES, 10 XE VESPA

Chương trình Khách hàng thân thiết Ecogreen đã mang may mắn đến các khách hàng trên toàn quốc với chương trình quay số trúng thưởng hàng tháng và cuối mỗi năm. Chiếc xe hơi Mercedes C200 gần 1,5 tỷ đồng, xe Vespa và điện thoại iPhone đời mới nhất đã đến tay các chủ nhân may mắn trong năm 2017.

Năm 2018, chương trình tiếp tục trao thưởng 13 xe Vespa, 12 xe Honda Future và đặc biệt là 1 xe Mercedes cho các khách hàng trúng thưởng và nhà thuốc bán sản phẩm có mã số may mắn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ nhà thuốc gần nhất


Tìm hiểu thêm về ecogreen