Chúc mừng chủ nhân xe Vespa
tháng 3 & 4
tiêu đề trang
tiêu đề trang

KHÁCH HÀNG ECOGREEN TIẾP TỤC
Rước XE Vespa Đón HÈ như ý

Đã có thêm 2 khách hàng may mắn tháng 3tháng 4 trúng lớn với giải thưởng là xe Vespa Primavera 125 tổng trị giá lên đến 140 triệu trong chương trình Khách hàng thân thiết Ecogreen đợt 2 năm 2018.

Hai chiếc xe Vespa Primavera 125 đã được trao cho chị Trần Thị Lê (Quảng Ngãi) và chị Ngô Thị Kim Xuân (Long An)
Chúc mừng chị TRẦN THỊ LÊ
(Bình Sơn, Quảng Ngãi)

49 tuổi vẫn còn XUÂN nhờ Angela Gold

Vừa tất bật cho công việc kinh doanh sắt thép, vừa chăm sóc gia đình nhỏ nhưng ở cái tuổi "đã toan về già", chị Trần Thị Lê trông vẫn trẻ trung và tràn đầy năng lượng. Chị chia sẻ: "Nhiều người bảo nhìn tôi trẻ hơn tuổi khiến tôi vui lắm. Bản thân tôi nhận thấy từ khi dùng Angela Gold, triệu chứng bốc hỏa giảm hẳn, không còn mất ngủ, không còn cáu gắt và và làn da căng sáng thấy rõ. Nhờ thế mà mình tự tin giao tiếp hơn và công việc kinh doanh cũng thuận lợi hơn."

Chị Lê đã tin dùng Sâm Angela Gold gần một năm nay. Được nhà thuốc giới thiệu về chương trình khách hàng thân thiết Ecogreen, chị cào tem và nhắn mã số đến tổng đài để tích điểm nhưng không ngờ trúng lớn ngay lần đầu tiên tham gia.

Chúc mừng chị NGÔ THỊ KIM XUÂN
(Cần Đước, Long An)

Mua Jex Max cho ba, trúng Vespa hơn 70 triệu

Là sinh viên đi học xa nhà, Kim Xuân rất lo lắng cho bệnh khớp của ba mẹ. Mùa hè năm ngoái, với chút tiền dành dụm khi đi làm thêm, Xuân mua Jex Max về làm quà với mong muốn giúp ba mẹ đỡ đau nhức. Thấy trên vỏ hộp có Tem chống giả và tích điểm thưởng, Xuân cào để xác thực hàng chính hãng và giúp ba tích điểm thưởng thì không ngờ cả nhà có xe Vespa.

Khách hàng trúng lớn, nhà thuốc được quà
Hai xe Future gần 60 triệu

khách hàng

Chiếc xe máy Honda Future 125cc đã được trao tận tay nhà thuốc Ba Định - Số 16, Tổ Dân Phố V, Thị trấn Châu Ổ, Huyện Bình Sơn, Tỉnh Quảng Ngãi - nơi chị Trần Thị Lê mua Sâm Angela Gold có mã số trúng thưởng.

"Nhà thuốc của tôi đã bán sản phẩm Ecogreen từ nhiều năm nay vì chất lượng sản phẩm và uy tín của công ty ECO. Khách hàng cũng rất hài lòng vì hiệu quả mà các sản phẩm mang lại"

khách hàng

Nhà Thuốc Bình An 146, Khu Phố 4, Thị trấn Cần Đước, Huyện Cần Đước, Long An - nơi chị Ngô Thị Kim Xuân mua sản phẩm Jex Max có mã trúng thưởng đã nhận được chiếc xe Honda Future 125cc trị giá gần 30 triệu đồng.

“Người ta nói trúng thưởng là “mò kim đáy biển”. Nhưng hôm nay “cái kim” đã ở trúng nhà thuốc của tôi giúp khách hàng của tôi trúng thưởng. Nhà thuốc từ giờ cũng được nhiều người biết đến hơn”


Hai chiếc xe máy Honda Future 125cc trị giá gần 30 triệu đồng mỗi chiếc đã được trao tận tay nhà thuốc vào cùng ngày. Đây là quyền lợi đặc biệt dành cho nhà thuốc tích cực đồng hành cùng công ty trong việc quảng bá sản phẩm và chương trình khách hàng thân thiết Ecogreen đến với đông đảo người dùng.

GỬI NGAY MÃ THẺ CÀO ĐỂ TIẾP TỤC TRÚNG 1 XE MERCEDES, 8 XE VESPA

Chương trình Khách hàng thân thiết Ecogreen đã mang may mắn đến các khách hàng trên toàn quốc với chương trình quay số trúng thưởng hàng tháng và cuối mỗi năm. Chiếc xe hơi Mercedes C200 gần 1,5 tỷ đồng, xe Vespa và điện thoại iPhone đời mới nhất đã đến tay các chủ nhân may mắn trong năm 2017.

Năm 2018, chương trình tiếp tục trao thưởng 13 xe Vespa, 12 xe Honda Future và đặc biệt là 1 xe Mercedes cho các khách hàng trúng thưởng và nhà thuốc bán sản phẩm có mã số may mắn.

CÀO TEM CHÍNH HÃNG - DỄ TRÚNG XE SANG

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ nhà thuốc gần nhất


Tìm hiểu thêm về ecogreen