Chúc mừng chủ nhân xe Vespa
tháng 5 & 6
tiêu đề trang
tiêu đề trang

Mua ANGELA rước VESPA, Vui THẢ GA

Trung tuần tháng 7 vừa qua, chương trình Khách hàng thân thiết Ecogreen tiếp tục mang niềm vui bất ngờ đến với hai khách hàng tại Kiên Giang và Bình Thuận. Đây là hai chủ nhân may mắn sở hữu hai xe Vespa trị giá hơn 140 triệu đồng trong chương trình quay số đợt 3 năm 2018.

Hai chiếc xe Vespa Primavera 125 đã được trao đến tận nhà chị Phan Lương Ngọc Trang (Kiên Giang) và chị Nguyễn Thị Hải (Bình Thuận)
Chúc mừng chị PHAN LƯƠNG NGỌC TRANG
(Châu Thành, Kiên Giang)

Tích điểm Angela đổi quà, cả nhà trúng Vespa

Từ mã số trên hộp sản phẩm Angela Gold, chị Phan Lương Ngọc Trang nhắn tin đến tổng đài 6089 của chương trình Khách hàng thân thiết Ecogreen để tích điểm đổi quà cho mẹ. Nhưng thật bất ngờ chị đã trở thành khách hàng duy nhất trong tháng 5 may mắn sở hữu xe máy Vespa lên đến hơn 70 triệu đồng.

Chị chia sẻ: "Trước khi dùng Sâm Angela Gold mẹ tôi thường xuyên khó chịu, mệt mỏi và cáu gắt. Từ khi dùng sản phẩm, sắc mặt mẹ tươi hơn, giấc ngủ sâu hơn nên tinh thần thoải mái và dễ tính hơn. Đặc biệt, so với các cô bác cùng trang lứa, tôi thấy mẹ cũng tươi trẻ và nhanh nhẹn hơn."

"Do công việc tôi thường xuyên phải chạy ngoài nắng nhưng nhờ uống Sâm Angela Gold mà da tôi ít bắt nắng. Sau khi dùng lọ đầu tiên, tôi thấy da bớt khô, các đốm nâu trên da cũng mờ dần và sức khỏe sinh lý cải thiện thấy rõ." - chị Trang nói thêm.

Chúc mừng chị NGUYỄN THỊ HẢI
(Đức Linh, Bình Thuận)

Uống Angela hết sạm da, trúng Vespa 70 triệu

Khi sắp bước sang tuổi ngũ tuần, thấy cơ thể mình xuất hiện “dấu hiệu lạ” như thường xuyên nóng nảy, cáu gắt, bốc hỏa từng cơn, giấc ngủ cứ chập chờn, rồi hay thức giấc giữa đêm, đổ mồ hôi nhiều, còn da dẻ thì khô, nhăn và sạm đi, chị Nguyễn Thị Hải (Đức Linh, Bình Thuận) bắt đầu lo lắng cho giai đoạn tiền mãn kinh mà phụ nữ nào cũng phải trải qua trong đời.

“Từ khi sử dụng Sâm Angela Gold, cảm giác khó chịu mà tôi từng chịu đựng dần dịu đi. Lúc đầu tôi thấy người bớt nóng, không còn vã mồ hôi, mất ngủ hằng đêm nên tinh thần cũng thoải mái, dễ chịu hơn. Sau đó, làn da của tôi cũng bắt đầu sáng hơn, vết sạm nám nhạt dần. Da dẻ được cải thiện cùng những bất ổn của giai đoạn tiền mãn kinh được giải tỏa nên trong người thấy nhẹ nhàng hơn.”

Khách hàng trúng Vespa, nhà thuốc có Honda

khách hàng

"Thật vui và bất ngờ khi được nhận thưởng xe máy Honda từ công ty ECO! Tôi đã bán Sâm Angela Gold từ những ngày đầu ra mắt và đây là sản phẩm được khách hàng phản hồi rất tốt về hiệu quả trên làn da, giấc ngủ và vấn đề sinh lý.”


Chiếc xe máy Honda Future 125cc trị giá hơn 30 triệu đồng đã được trao tận tay Nhà thuốc Thủy Lợi - Thị trấn Đức Tài, Đức Linh, Bình Thuận - nơi bán sản phẩm Sâm Angela Gold có mã số trúng thưởng đợt 3 năm 2018. Đây là món quà tri ân đặc biệt hàng tháng dành tặng nhà thuốc đã tích cực giới thiệu sản phẩm chất lượng và chương trình khách hàng thân thiết Ecogreen đến với đông đảo người dùng.

GỬI NGAY MÃ THẺ CÀO ĐỂ TIẾP TỤC TRÚNG 1 XE MERCEDES, 6 XE VESPA

Chương trình Khách hàng thân thiết Ecogreen đã mang may mắn đến các khách hàng trên toàn quốc với chương trình quay số trúng thưởng hàng tháng và cuối mỗi năm. Chiếc xe hơi Mercedes C200 gần 1,5 tỷ đồng, xe Vespa và điện thoại iPhone đời mới nhất đã đến tay các chủ nhân may mắn trong năm 2017.

Năm 2018, chương trình tiếp tục trao thưởng 13 xe Vespa, 12 xe Honda Future và đặc biệt là 1 xe Mercedes cho các khách hàng trúng thưởng và nhà thuốc bán sản phẩm có mã số may mắn.

CÀO TEM CHÍNH HÃNG - DỄ TRÚNG XE SANG

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ nhà thuốc gần nhất


Tìm hiểu thêm về ecogreen