Chúc mừng chủ nhân xe Vespa
tháng 7 & 8
tiêu đề trang
tiêu đề trang

RƯỚC TIẾP VESPA - THẢ GA TRÚNG LỚN

Niềm vui bất ngờ lại tiếp tục đến với 2 khách hàng đã trúng xe Vespa Primavera trị giá hơn 140 triệu đồng trong Tháng 7 và Tháng 8. Vẫn còn 4 xe Vespa và 1 chiếc Mercedes trị giá lên đến 2.2 tỷ đồng đang chờ những chủ nhân tiếp theo của năm 2018.

Hai chiếc xe Vespa Primavera 125 đã được trao cho chị Vũ Thị Thu Huyền và chị Huỳnh Thị Hà
Chúc mừng chị VŨ THỊ THU HUYỀN
(Tân Yên, Bắc Giang)

TÍCH ĐIỂM ĐỔI QUÀ, BẤT NGỜ TRÚNG VESPA

Là giáo viên hiện đang giảng dạy tại một trường THPT, chị Thu Huyền đều đặn hàng tháng vẫn làm giúp bố việc cào và nhắn mã số trên mỗi hộp JEX MAX đến tổng đài 6089 để xác thực hàng chính hãng và tích điểm đổi quà. Nhưng không ngờ, may mắn đã đến, nhờ tin nhắn tích điểm trong tháng 7 vừa qua mà cả nhà rước xe Vespa.

Chúc mừng chị HUỲNH THỊ HÀ
(Phú Ninh, Quảng Nam)

TRÚNG VESPA NHỜ UỐNG SÂM ANGELA ĐỂ ĐẸP DA

Là một người rất quan tâm đến sắc đẹp, chị Hà cảm thấy thiếu tự tin khi da sạm và nhăn vùng dưới mắt. Nghe con gái nói dùng Sâm Angela Gold giúp ngủ ngon, tinh thần thoải mái, làm đẹp da nên chị mua về dùng thử và rất hài lòng khi làn da căng sáng mỗi ngày.

Khách trúng Vespa, nhà thuốc có quà
Hai xe Future gần 60 triệu

khách hàng

“Nhà thuốc của tôi kinh doanh nhiều năm và đã bán các sản phẩm của công ty ECO được 5-6 năm nay.
Đây là những sản phẩm rất tốt, khách hỏi rất nhiều. Cứ dùng hết là họ lại ra mua. Thật bất ngờ khi nhờ bán sản phẩm ECO mà nay tôi có xe mới để chạy.”

Nhà thuốc Chinh Du (chợ Mộc thị trấn Cao Thượng – huyện Tân Yên – Tỉnh Bắc Giang) - nơi chị Huyền mua sản phẩm JEX MAX có mã số trúng thưởng.

khách hàng

“Nhờ chiến lược kinh doanh linh hoạt của công ty như ra mắt chai Sâm Angela Gold 15 viên mà nhà thuốc của tôi có cơ hội tiếp cận với khách hàng dễ dàng hơn.
Cảm ơn công ty ECO đã có những chương trình như thế này để kết nối nhà thuốc và khách hàng.”

Nhà thuốc Mai Anh – Số 15 Nguyễn Du, khu phố 5, phường An Mỹ, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam - nơi chị Hà mua sản phẩm Angela Gold có mã số trúng thưởng.


Hai chiếc xe máy Honda Future 125cc trị giá gần 30 triệu đồng mỗi chiếc đã được trao tận tay nhà thuốc vào cùng ngày. Đây là quyền lợi đặc biệt dành cho nhà thuốc tích cực đồng hành cùng công ty trong việc quảng bá sản phẩm và chương trình khách hàng thân thiết Ecogreen đến với đông đảo người dùng.

GỬI NGAY MÃ THẺ CÀO ĐỂ TIẾP TỤC TRÚNG 1 XE MERCEDES, 4 XE VESPA

Chương trình Khách hàng thân thiết Ecogreen đã mang may mắn đến các khách hàng trên toàn quốc với chương trình quay số trúng thưởng hàng tháng và cuối mỗi năm. Chiếc xe hơi Mercedes C200 gần 1,5 tỷ đồng, xe Vespa và điện thoại iPhone đời mới nhất đã đến tay các chủ nhân may mắn trong năm 2017.

Năm 2018, chương trình tiếp tục trao thưởng 13 xe Vespa, 12 xe Honda Future và đặc biệt là 1 xe Mercedes cho các khách hàng trúng thưởng và nhà thuốc bán sản phẩm có mã số may mắn.

CÀO TEM CHÍNH HÃNG - DỄ TRÚNG XE SANG

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ nhà thuốc gần nhất


Tìm hiểu thêm về ecogreen