Chúc mừng chủ nhân xe Vespa
tháng 9 & 10
tiêu đề trang
tiêu đề trang

Cào trúng xe sang - Cuối năm rộn ràng

Chúc mừng chị Phạm Thị Quế (Đà Nẵng) và chị Vũ Thị Nga (Đắk Nông) đã trở thành 2 khách hàng may mắn nhất tháng 9 và tháng 10/2018 khi là chủ nhân của 2 chiếc Vespa Primavera trị giá hơn 140 triệu đồng. Vẫn còn 2 chiếc Vespa và 1 chiếc Mercedes trị giá lên đến 2,2 tỷ đồng đang chờ những chủ nhân tiếp theo.

Hai chiếc xe Vespa Primavera 125 đã được trao cho chị Phạm Thị Quế và chị Vũ Thị Nga
Chúc mừng chị PHẠM THỊ QUẾ
(Liên Chiểu, Đà Nẵng)

Vừa hết đau khớp, vừa có xe mới ăn Tết

Chị Phạm Thị Quế đã trở thành khách hàng may mắn nhất tháng 9/2018 nhờ mã số cào trên sản phẩm Jex Max. Đón tiếp đoàn đại diện Công ty Cổ Phần ECO đến tận nhà để trao giải, cả gia đình chị Quế vui vẻ pha lẫn chút bất ngờ vì không nghĩ may mắn đã mỉm cười ngay vào dịp Giáng Sinh cận kề và Tết gần đến.

Chúc mừng chị VŨ THỊ NGA
(Gia Nghĩa - Đắk Nông)

Mong TÓC MỌC bỗng RƯỚC LỘC cuối năm

Chị VŨ THỊ NGA (Đắk Nông) đã trở thành khách hàng may mắn nhất tháng 10/2018 nhờ mã số cào trên sản phẩm Qik Hair. Không chỉ là niềm vui của chị Nga và gia đình, đây còn là niềm vui rất lớn của công ty cổ phần Dược phẩm ECO vì Qik Hair là sản phẩm mới chỉ ra mắt cách đây không lâu.

Khách trúng Vespa - nhà thuốc có quà

khách hàng

“Đã được biết thông tin về chương trình KHTT của công ty ECO nên tôi vẫn khuyến khích khách hàng cào nhắn mã và tích điểm, thử vận may nhưng không biết là nhà thuốc cũng nhận được giải thưởng lớn như thế này”

Nhà thuốc Hồng Đức (Đà Nẵng) - Nơi chị Quế mua hộp Jex Max có mã trúng thưởng.

khách hàng

“Rất nhiều khách hàng chia sẻ với tôi rằng khi mua sản phẩm của ECO, họ không chỉ nhận được sản phẩm tốt mà còn được nhân viên tư vấn gọi điện thoại thăm hỏi thường xuyên, tận tình””

Nhà Thuốc Phương Vy – (Đắk Nông) - Nơi chị Nga mua hộp Qik Hair có mã trúng thưởng.


Cùng nằm trong chuỗi các hoạt động tri ân, hai chiếc xe máy Honda Future 125cc trị giá gần 30 triệu đồng mỗi chiếc đã được đại điện công ty Cổ phần Dược phẩm ECO trao tận tay nhà thuốc vào cùng ngày. Đây là quyền lợi đặc biệt dành cho nhà thuốc tích cực đồng hành cùng công ty trong việc quảng bá sản phẩm và chương trình khách hàng thân thiết Ecogreen đến với đông đảo người dùng.

GỬI NGAY MÃ THẺ CÀO ĐỂ TIẾP TỤC TRÚNG 1 XE MERCEDES, 2 XE VESPA

Chương trình Khách hàng thân thiết Ecogreen đã mang may mắn đến các khách hàng trên toàn quốc với chương trình quay số trúng thưởng hàng tháng và cuối mỗi năm. Chiếc xe hơi Mercedes C200 gần 1,5 tỷ đồng, xe Vespa và điện thoại iPhone đời mới nhất đã đến tay các chủ nhân may mắn trong năm 2017.

Năm 2018, chương trình tiếp tục trao thưởng 13 xe Vespa, 12 xe Honda Future và đặc biệt là 1 xe Mercedes cho các khách hàng trúng thưởng và nhà thuốc bán sản phẩm có mã số may mắn.

CÀO TEM CHÍNH HÃNG - DỄ TRÚNG XE SANG

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ nhà thuốc gần nhất


Tìm hiểu thêm về ecogreen