ECOGREEN TRAO THƯỞNG
CHIẾC VESPA ĐẦU TIÊN


Câu chuyện bất ngờ trúng Vespa của Anh Nguyễn Trung Kiên

Sáng ngày 19/11/2017, Công ty Dược phẩm ECO đã tổ chức lễ trao thưởng cho khách hàng trúng giải thưởng tháng 10 là 1 xe Vespa trị giá hơn 70 triệu đồng trong kỳ quay số vào ngày 14/11 vừa qua. Đây là một trong những quyền lợi đặc biệt dành cho khách hàng tham gia chương trình Khách hàng thân thiết “Chọn Ecogreen - Chọn Sống khỏe, chọn Trúng lớn” nhân kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty Dược phẩm ECO.

per1

GỬI MỘT MÃ SỐ... TRÚNG LIỀN VESPA

Qua một tháng triển khai, ngày 14/11 vừa qua, Công ty Dược phẩm ECO đã tổ chức lễ quay số đợt 1 nhằm tìm ra chủ nhân chiếc Vespa đầu tiên trong chương trình KHTT “Chọn Ecogreen - Chọn Sống khỏe, chọn Trúng lớn” với sự chứng kiến của đại diện các nhà thuốc và người tiêu dùng trên địa bàn TP.HCM cùng các khách hàng tham gia chương trình.
Xin được chúc mừng vị Khách hàng đầu tiên may mắn sở hữu chiếc Vespa trị giá 70,900,000đ là anh Nguyễn Trung Kiên (Số ĐT: 0914xxx242, sống tại TP Phủ Lý, Hà Nam). Mã số dự thưởng cào trên vỏ hộp sản phẩm Jex Max là #JE3HQY3HSC - đây cũng là mã số duy nhất anh Kiên nhắn tin về tổng đài 6089 để tham gia chương trình.

per1

TRÚNG VESPA NHỜ ĐƯỢC MẸ TẶNG JEX MAX

Chia sẻ tại lễ trao giải, anh Nguyễn Trung Kiên tiết lộ “vận may” đến với anh khi đi tìm giải pháp chữa đau khớp: “Khi nghe tôi nói bị đau, cứng khớp chân, mẹ tôi đưa cho chai Jex Max mà mẹ đang uống về dùng thử. Thấy sản phẩm có tác dụng tốt, khớp đỡ đau hẳn, cử động linh hoạt hơn, tôi quyết định mua thêm một hộp về tiếp tục uống,” Và anh hào hứng kể tiếp: “Được Dược sĩ giới thiệu về chương trình, tôi nhắn tin đến tổng đài để xác thực hàng chính hãng chứ không nghĩ mình sẽ trúng thưởng. Tôi cảm thấy rất hài lòng về sản phẩm và chính sách chăm sóc khách hàng của công ty. Nhân viên tư vấn rất ân cần và lịch thiệp. Và niềm vui nhân đôi khi tôi được công ty thông báo mình đã trúng giải đặc biệt trong tháng là xe Vespa hơn 70 triệu. Thật sự đến bây giờ tôi vẫn còn ngỡ ngàng chưa tin mình đã trúng thưởng chỉ với hộp Jex Max duy nhất.” Ngay sau buổi Lễ công bố và trao thưởng, Công ty ECO đã đưa giải thưởng về tận nhà của anh Nguyễn Trung Kiên tại Hà Nam.
Ngoài ra, anh Kiên cũng như tất cả khách hàng tham gia chương trình còn có cơ hội sở hữu xe hơi Mercedes trị giá lên đến 2,2 tỉ đồng trong kỳ quay số tìm chủ nhân của Giải thưởng năm 2017.

per1

KHÁCH HÀNG TRÚNG THƯỞNG,
NHÀ THUỐC RINH QUÀ

Bên cạnh kỳ quay số trúng thưởng dành cho người tiêu dùng, Công ty ECO còn trao phần thưởng đặc biệt cho nhà thuốc tích cực đồng hành cùng chương trình. Theo đó, nhà thuốc đã bán sản phẩm mà khách hàng trúng thưởng sẽ nhận được phần quà đặc biệt có giá trị cao, là những chiếc điện thoại Iphone đời mới nhất, xe Vespa...
Trong niềm vui bất ngờ với món quà đặc biệt từ Công ty ECO, chị Vũ Thị Thủy - chủ nhà thuốc – nơi anh Kiên mua hộp Jex Max, chia sẻ: “Tôi đã bán các sản phẩm ECO từ nhiều năm nay vì đây là hàng thương hiệu, chất lượng tốt. Giá thành sản phẩm lại vừa phải vì nếu mình chia theo ngày uống sẽ không đắt. Nhưng quan trọng nhất vẫn là hàng ECO an toàn, chứng từ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đặc biệt, công ty còn có chính sách chăm sóc khách hàng tốt, đổi hàng linh hoạt và kịp thời cho người tiêu dùng.” Không chỉ giới thiệu sản phẩm, chị Thủy và người nhà cũng là khách hàng thân thiết của ECO: “Sau mỗi lần tư vấn cho khách, tôi rất vui khi nghe khách phản hồi sản phẩm có tác dụng tốt. Chính bản thân tôi và người nhà cũng đang dùng Sâm Angela Gold và Jex Max của ECO.”

per1

Chương trình KHTT “Chọn Ecogreen - Chọn Sống khỏe, chọn Trúng lớn” sẽ tiếp tục diễn ra hàng tháng, hàng năm với tổng giá trị giải thưởng mỗi năm lên đến 70 tỷ đồng. Và các mã số đã tham gia quay số trong tháng vẫn còn cơ hội trúng xe hơi Mercedes vào kỳ quay số cuối năm ngày 05/01/2018.